Blog

Rob Valentino Là Ai? – Sự Nghiệp, Đời Tư Của Rob Valentino

165

Rob Valentino là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ. Rob Valentino là cầu thủ và trợ lý huấn luyện viên nổi tiếng của Atlanta United FC ở Major League Soccer. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi Rob Valentino là ai được tham khảo từ những người thích xem bóng đá trực tuyến qua bài viết sau đây nhé !

Rob Valentino là ai?

Họ và tên: Rob Valentino
Ngày sinh: Ngày 21 tháng 12 năm 1985
Tuổi: 36
Lá số tử vi: chòm sao Nhân Mã
Con số may mắn: 11
Đá may mắn: màu ngọc lam
Màu sắc may mắn: Quả cam
Sự kết hợp tốt nhất cho hôn nhân: Sư Tử, Bảo Bình
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá Mỹ
Quốc gia: HOA KỲ
Chiều cao: 6 feet 3 inch (1,91 m)
Nơi sinh Hoffman, Illinois
Quốc tịch Người Mỹ
Giáo dục Đại học San Francisco

Tiểu sử của Rob Valentino

Rob Valentino sinh ngày 21 tháng 12 năm 1985. Anh sinh ra ở Hoffman Estates, Illinois. Hiện tại anh ấy 36 tuổi. Dấu hiệu chiêm tinh của anh ấy là Nhân Mã. Tuy nhiên, những thông tin về bố mẹ, anh chị em của anh đều được giấu kín.

Rob Valentino – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Trình độ học vấn của  Rob Valentino

Cá nhân này đã đến Đại học San Francisco. Kết quả là vào năm 1999, gia đình anh chuyển đến Arizona, nơi anh chơi cho Sereno Golden Eagles vào năm 1986.

Chiều cao và cân nặng của Rob Valentino

Rob đã giữ cơ thể của mình trong tình trạng tuyệt vời. Người này có thân hình thon gọn và cân đối. Anh ấy có chiều cao và cân nặng trung bình, rất phù hợp với anh ấy. Valentino cao khoảng 6 feet 3 inch. Tương tự, nó nặng khoảng 86 kg. Tuy nhiên, các phép đo khác của ông vẫn chưa được biết. Kết quả là anh ấy có đôi mắt nâu và mái tóc đen rất đẹp.

Sự nghiệp bóng đá của Rob Valentino

Về chuyên môn, Rob Valentino là một cầu thủ bóng đá. Anh là cầu thủ nổi tiếng và trợ lý huấn luyện viên của Atlanta United FC. Valentino từng là đội trưởng bốn năm và Cầu thủ phòng ngự CMC của năm tại USF. Năm học cấp 2, anh ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WCC. Năm 2007, anh chơi cho USL San Jose Frogs. Sau khi bị chấn thương đầu gối trái, nhân vật này đã ký hợp đồng với Generation Adidas.

Cuộc cách mạng New England đã chọn anh ở vị trí thứ 13 trong MLS SuperDraft 2008. Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Revolution trước Richmond Kickers vào ngày 1 tháng 7 năm 2008. Colorado Rapids đã đổi anh ấy lấy Nico Colaluca vào ngày 6 tháng 5 năm 2009. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ chơi trong một trận MLS nào, nhưng anh ấy đã được phép chơi cho Tampa Bay vào năm 2010. Năm 2010, anh ấy gia nhập FC USSF Division 2 Tampa Bay. Anh ấy từ chối tái ký hợp đồng sau mùa giải. Anh ký hợp đồng với Orlando City vào ngày 31 tháng 3 năm 2011. Anh ghi bàn thắng đầu tiên vào ngày 16 tháng 4 năm 2011. Valentino được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự USL của năm 2011.

Sau năm đầu tiên, Orlando City đã phong anh làm đội trưởng. Valentino đã chơi 5 năm cho Orlando City nhưng không đến được MLS. Ông được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên của Central Florida USL vào ngày 11 tháng 8 năm 2015. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2021, ông trở thành huấn luyện viên tạm thời của Atlanta United sau khi sa thải Gabriel Heinze.

Giá trị ròng của Rob Valentino

Cá nhân này đã tích lũy được một khối tài sản đáng kể thông qua sự nghiệp bóng đá thành công của mình. Giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 1,5 triệu đô la tính đến tháng 12 năm 2023.

Đời tư của Rob Valentino

Về tình trạng mối quan hệ của mình, anh chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ của mình với bất kỳ ai. Anh ấy có thể độc thân hoặc đang có mối quan hệ với người khác. Cá nhân này đã giữ một hồ sơ tương đối thấp. Do đó, thông tin về mối quan hệ trong quá khứ của anh cũng không được biết đến.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời câu hỏi Rob Valentino là ai được chúng tôi tổng hợp từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm