Blog

Sự Nghiệp Yakin Murat – Huấn Luyện Viên Nổi Tiếng Thế Giới

22

Murat Yakin là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Murat Yakin trở nên nổi tiếng trong thế giới bóng đá trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Murat là một trong những huấn luyện viên được săn đón nhiều nhất ở Thụy Sĩ. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về tiểu sử và sự nghiệp Yakin Murat.

Tiểu sử của Yakin Murat

Thông tin cập nhật từ xoilac cho biết: Giá trị tài sản ròng của Yakin Murat năm 2024 được định giá là 2,18 triệu USD. Murat Yakin là huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ. Ông là huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ.

Ngày 15 tháng 9 năm 1974, tại Basel, Thụy Sĩ, Murat Yakin ra đời. Vào thời điểm viết bài, Murat Yakin đã 47 tuổi. Anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp chuyên môn và huấn luyện của mình, mặc dù tuổi còn trẻ.

Tổ tiên của Murat là người Thổ Nhĩ Kỳ. Mustafa Yakin Sr. và Emine Yakin là những bậc cha mẹ đáng tự hào của Murat. Anja Muller là vợ hiện tại của Murat Yakin.

Football: Murat Yakin: «Nous voulons tout faire pour rester en Ligue A» |  24 heures

Sự nghiệp của Yakin Murat

  • Sau khi huấn luyện tại Grasshoppers và FC Frauenfeld, Yakin được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của FC Thun vào năm 2009.
  • Yakin tiếp quản vị trí huấn luyện viên của FC Basel vào ngày 15 tháng 10 năm 2012. Ở vòng bảng Champions League 2013–14, ông đã dẫn dắt Basel giành chiến thắng cả trên sân nhà và sân khách trước Chelsea.
  • Yakin được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Spartak Moscow vào ngày 16 tháng 6 năm 2014.
  • Sau khi rời FC Sion vào đầu năm 2019, vào ngày 17 tháng 6 đã có thông báo rằng Yakin sẽ trở lại FC Schaffhausen với tư cách là người quản lý tiếp theo của họ.
  • Yakin được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ vào ngày 9 tháng 8 năm 2021.

Stell deine Frage: Was wolltest du schon immer von Murat Yakin wissen? |  blue News

Giá trị ròng của Yakin Murat

Những người theo dõi socolive chia sẻ: Murat đã tích lũy được khối tài sản đáng kinh ngạc là 5 triệu USD. Là một vận động viên chuyên nghiệp, anh ấy đã tích lũy được khối tài sản khiến anh ấy trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất ở Thụy Sĩ.

Murat đã kiếm được nhiều tiền nhờ chơi bóng đá và đó là một thành công lớn. Anh ấy đã trở thành một vận động viên rất thành công nhờ khoảng thời gian làm cầu thủ và huấn luyện viên. Mức lương hàng năm của ông ở Thụy Sĩ với tư cách là huấn luyện viên là khoảng 2,18 triệu USD

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về tiểu sử và sự nghiệp Yakin Murat. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm