Blog

Tiểu Sử Ricardo Vilana – Cựu Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Của Brazil

104

Ricardo Vilana là một cầu thủ bóng đá người Brazil đã nghỉ hưu. Ricardo Vilana được anh rể Alex Leandro đưa đến Urziceni, người đang chơi ở đó. Cùng 188bet.studio tìm hiểu về sự nghiệp và tiểu sử Ricardo Vilana trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Ricardo Vilana

Ricardo Vilana sinh ngày 18 tháng 7 năm 1981 tại Sao Paulo, Brazil. Tuổi của ông là 41 tuổi tính đến năm 2022 và Vilana là công dân Brazil nhập tịch và theo đạo Công giáo. Tương tự, tên đầy đủ của anh ấy là Ricardo Gomes Vilana và cung hoàng đạo của anh ấy là Cự Giải. Vilana đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của gia đình để thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, không có thêm thông tin nào về cha mẹ và anh chị em của anh ấy, và Vilana có thể không muốn chia sẻ thông tin về gia đình mình để tránh xa sự chú ý của họ.

Nói về trình độ học vấn của anh ấy, không có thông tin nào liên quan đến các trường học, cao đẳng và học thuật của Vilana. Vilana có thể đã học ở trường cộng đồng ở Sao Paulo. Sau đó, Vilana có thể đã bỏ học đại học khi bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Nói về chiều cao của Vilana anh cao 5 feet 10 inch và nặng 72kg. Hơn nữa, mắt và màu tóc của Vilana đều màu đen. Ngoài ra, cỡ giày của Vilana là 10(US). Hơn nữa, Vilana tuân theo kế hoạch tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như lối sống cân bằng để duy trì nó. Tương tự, Vilana tập luyện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm yoga, pilates và cardio.

Ngoài ra, Vilana tuân theo chế độ ăn Địa Trung Hải chủ yếu bao gồm các loại hạt, trái cây và rau quả. Ngoài ra, Vilana còn uống nhiều nước để giữ dáng. Vilana không hoạt động trên mạng xã hội. Vilana thích hiện diện và giữ kín đời sống cá nhân nên không sử dụng bất kỳ trang mạng xã hội nào.

Sự nghiệp thi đấu của Ricardo Vilana

Về sự nghiệp của mình, Vilana bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ. Hơn nữa, anh rể của anh, Alex Leandro, người đang chơi ở Urziceni, đã đưa anh đến đó. Ricardo đã giành chức vô địch Liga I cùng Unirea Urziceni vào mùa giải 2008-09, dưới sự huấn luyện của Dan Petrescu. Anh cũng là thành viên của đội lọt vào vòng bảng UEFA Champions League 2009-10.

Vào tháng 8 năm 2010, anh gia nhập Steaua București cùng với các đồng đội của Unirea Urziceni là Galamaz, Marinescu, Apostol, Bilaşco, Onofraş và Brandán. Vào ngày 4 tháng 9 năm 2010, anh có trận ra mắt Liga II cho Steaua II București trước Juventus București, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Tuy nhiên, anh có trận ra mắt Liga I cho Steaua București vào ngày 26 tháng 9 năm 2010. Anh chấm dứt hợp đồng với Steaua vào ngày 4 tháng 5 năm 2011. Tương tự, anh ký hợp đồng với FC Andorra vào ngày 23 tháng 8 năm 2013.

Ricardo Vilana - Tiểu sử, Sự nghiệp, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự thật

Giải thưởng và đề cử của Ricardo Vilana

Vilana chưa liên quan hoặc giành được bất kỳ giải thưởng nào và chưa nhận được bất kỳ danh hiệu danh giá nào. Tuy nhiên, phong độ tốt nhất của Vilana vẫn chưa được khán giả thừa nhận. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng Vilana sẽ nhận được một số giải thưởng trong tương lai.

Giá trị ròng của Ricardo Vilana

Theo thông tin được tổng hợp từ trang chủ 188bet thì  Ricardo Vilana là một cầu thủ bóng đá người Brazil đã nghỉ hưu và kiếm được thu nhập đáng kể từ công việc của mình. Giá trị tài sản ròng ước tính của Vilana là khoảng 2 triệu USD. Ngoài ra, mức lương hàng năm của Vilana là 250 nghìn đô la mỗi năm và nguồn thu nhập của anh chủ yếu đến từ nghề bóng đá.

Cuộc sống cá nhân của Ricardo Vilana

Ricardo Vilana có thể đang độc thân và hiện tại không hẹn hò với ai. Ngoài ra, Vilana chưa từng kết hôn trước đây và không có mối quan hệ hay cam kết nào trong quá khứ. Hơn nữa, Vilana không có con và có thể thấy Vilana khá hạnh phúc khi độc thân vào thời điểm hiện tại.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Ricardo Vilana cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm