Blog

Daniele Adani Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Cựu Cầu Thủ Người Ý

186

Daniele Adani là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý nổi tiếng. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Daniele Adani là ai sự nghiệp của cựu cầu thủ này!

Daniele Adani là ai?

Daniele Adani sinh ngày 10 tháng 7 năm 1974 là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý từng chơi ở vị trí trung vệ.

Sự nghiệp bóng đá của Daniele Adani

Sự nghiệp thi đấu câu lạc bộ

Theo tìm hiểu của những người quan tâm 789BET Link Mới, Adani bắt đầu sự nghiệp của mình ở Serie B với Modena, ra mắt đội đầu tiên ở tuổi 18. Năm 1994, anh chuyển đến đội bóng hàng đầu Lazio nhưng sau hai tháng không thi đấu, anh chuyển đến Brescia vào tháng 11; sau đó, anh theo dõi quá trình thăng hạng và xuống hạng của câu lạc bộ giữa giải hạng nhất và hạng hai, xuất hiện trong gần 200 trận đấu chính thức.

Năm 1999, Adani chuyển đến Fiorentina với giá 7 tỷ lire (3,615 triệu euro), giành Cúp Ý trong mùa giải thứ hai. Năm 2002, câu lạc bộ đối mặt với nguy cơ phá sản và cầu thủ này đã ký hợp đồng với Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do. Mặc dù anh ấy không được coi là thành viên của đội hình xuất phát, [theo ai?] anh ấy sẽ có mặt trong đội hình xuất phát nhiều lần hơn dự kiến, ghi được hai bàn thắng trong hai mùa giải của mình (trong các trận thắng trên sân khách trước Empoli và Ancona) ; anh ấy cũng bị gãy mũi khi chơi cho Nerazzurri và quyết định thi đấu với chiếc mặt nạ titan, như Paolo Maldini đã từng làm trước đây. Adani cũng đeo một chiếc mặt nạ phi kim loại tương tự sau khi bình phục, nhưng đã đánh rơi nó ngay sau đó.

Năm 2004, Adani trở lại Brescia nhưng rời câu lạc bộ vào tháng 3 năm sau cùng với Roberto Guana. Anh gia nhập Ascoli ngay sau đó, chỉ xuất hiện trong ba trận đấu khi đội Marche cố gắng duy trì vị thế hàng đầu của mình.

Trước khi từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở tuổi 34, Adani đã chơi hai năm với Empoli, cả hai đều ở giải hạng nhất, được sử dụng thường xuyên trong năm đầu tiên, khi câu lạc bộ đủ điều kiện tham dự UEFA Cup, nhưng chỉ chơi sáu trận trong mùa thứ hai, khi câu lạc bộ đã xuống hạng.

Năm 2009, Adani trở lại chơi bóng với đội nghiệp dư Sammartinese, ở Seconda Cargetoria (cấp độ chín).

Sự nghiệp thi đấu quốc tế

Nguồn tin tham khảo của những người đang theo dõi thể thao 789BET cho biết, Adani đã có 5 lần khoác áo tuyển Ý trong 4 năm. Trận ra mắt của anh ấy diễn ra vào ngày 15 tháng 11 năm 2000, trong trận giao hữu thắng 1–0 với Anh.

Vào ngày 27 tháng 3 năm 2002, trước cùng một đối thủ, trong một trận đấu triển lãm khác, Adani xuất hiện lần thứ hai, trong chiến thắng 2-1 tại Elland Road, một lần nữa vào sân thay người ở hiệp hai.

Sự nghiệp huấn luyện

Anh ấy nhận được giấy phép huấn luyện UEFA B vào năm 2008. Năm 2010, anh ấy có bằng A, đủ điều kiện để huấn luyện đội Serie C hoặc làm trợ lý huấn luyện viên trưởng ở các giải đấu cao hơn. Vào ngày 19 tháng 7 năm 2011, có thông báo rằng anh sẽ là trợ lý huấn luyện viên trưởng của đội Serie B Vicenza, dưới thời Silvio Baldini.

Danh hiệu nổi bật Daniele Adani đạt được

Fiorentina

  • Coppa Italia: 2000–01

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin giải đáp Daniele Adani là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cựu cầu thủ tài năng này.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm