Blog

Ghizlane Chebbak Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Nữ Cầu Thủ Bóng Đá

130

Ghizlane Chebbak là một cầu thủ bóng đá người Maroc. Sinh ra và lớn lên ở Casablanca, cô bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở tuổi 10 với Raja Casablanca. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết Ghizlane Chebbak là ai cùng với sự nghiệp, giá trị tài sản ròng, tiền lương của cô ấy thông qua bài viết này.

Ghizlane Chebbak là ai?

Theo như các chuyên gia từ https://79king.studio/ chia sẻ, Ghizlane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cô sinh ra ở Casablanca, Maroc vào ngày 22 tháng 8 năm 1991 với cha mẹ cô là Abdelkader Chebbak và Fatima Chebbak. Cô có hai anh chị em, một chị gái, Houria và anh trai Mohamed.

Cha cô là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư đam mê trong khi mẹ cô là một fan hâm mộ của đội tuyển quốc gia nữ Maroc. Em gái cô, Houria cũng là một cầu thủ bóng đá và chơi cho Raja Casablanca trong khi anh trai cô là người ủng hộ lớn nhất của họ.

Chebbak là một người Ả Rập và do đó là một tín đồ Hồi giáo sùng đạo, một người ủng hộ mạnh mẽ quyền của Phụ nữ và đã bày tỏ sự bất bình của mình về sự phân biệt giới tính trong thể thao, do đó khiến cô trở thành hình mẫu cho các cô gái và phụ nữ trẻ trên khắp Maroc và Châu Phi.

Chebbak tốt nghiệp Đại học Thể thao Mohammed VI ở Rabat, Maroc và đã giành được một số hợp đồng tài trợ giúp nâng cao danh tiếng và tầm ảnh hưởng của cô, đồng thời mang lại cho cô sự đảm bảo về tài chính.

Những thỏa thuận này bao gồm Nike, nơi cô có dòng giày bóng đá đặc trưng của mình. Cô cũng là vận động viên của Adidas và đã xuất hiện trong một số chiến dịch quảng cáo của họ.

Cô cũng đã xuất hiện trong một số quảng cáo của Pepsi và là đại sứ của Liên đoàn bóng đá Maroc, nơi cô giúp quảng bá bóng đá ở đất nước mình.

Tiểu sử Ghizlane Chebbak

Họ và tên Ghezlane Chebbak
Tuổi 31 tuổi
Chiều cao 1,66 m
Nơi sinh Casablanca, Maroc
Ngày sinh Ngày 22 tháng 8 năm 1991
Quốc tịch Maroc
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Thu nhập bóng đá
Tình trạng hôn nhân Độc thân

Sự nghiệp bóng đá của Ghizlane Chebbak

Cầu thủ tiền đạo này bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 10 tuổi và cô ấy chơi cho Raja Casablanca, Maroc trước khi rời đến Ai Cập để gia nhập Misr El Makasa SC, thời gian lưu trú của cô ấy bị cắt ngắn do bất ổn chính trị trong nước và cô ấy quay trở lại Maroc.

Khi trở về Maroc, Chebbak gia nhập ASFAR, nơi cô đã giành được 5 danh hiệu Giải vô địch nữ Maroc và 5 lần được vinh danh là Vua phá lưới giải vô địch nữ Maroc.

Trên bình diện quốc tế, cô chơi cho đội tuyển quốc gia cấp cao Maroc, được Maroc khoác áo hơn 100 lần. Cô đại diện cho đội tuyển Maroc vô địch Cúp bóng đá nữ Ả Rập 2018 và Cúp bóng đá nữ 2022.

Theo phân tích của 79king, tại Cúp các quốc gia châu Phi 2022, Chebbak được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và trong sự nghiệp của mình, cô đã đạt được một số thành tích nổi bật như:

  • Cô được vinh danh là Vua phá lưới giải vô địch nữ Maroc trong 5 năm
  • Cô là Nhà vô địch giải vô địch nữ Maroc trong 5 mùa giải
  • Cô là thành viên của Đội tuyển nữ Maroc đã vô địch Cúp các quốc gia châu Phi năm 2022
  • Cô là vua phá lưới ở Cúp bóng đá nữ châu Phi năm 2022
  • Cô là cầu thủ xuất sắc nhất Cúp bóng đá nữ châu Phi năm 2022

Giá trị ròng và mức lương của Ghizlane Chebbak

Ghezlane Chebbak đã có một sự nghiệp thành công và cô đã kiếm được khối tài sản ròng ấn tượng trị giá 1 triệu USD từ sự nghiệp của mình.

Chebbak kiếm được mức lương 100.000 USD mỗi năm khi chơi cho ASFAR và là một trong những cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất ở Maroc.

Ngoài thu nhập trong sự nghiệp, Chebbak còn nhận được sự chứng thực từ các công ty có thương hiệu hàng đầu như Adidas, Nike, Pepsi và Liên đoàn bóng đá Maroc cũng tạo ra thu nhập. Giá trị tài sản ròng của cô ấy có thể sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp bạn giải đáp Ghizlane Chebbak là ai cùng với sự nghiệp của nữ cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm