Blog

Roderick Briffa Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Nam Cầu Thủ Người Malta

44

Roderick Briffa là một cầu thủ bóng đá người Malta. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Roderick Briffa là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

Roderick Briffa là ai?

Nguồn tin từ 789bet cho biết, Roderick Briffa (sinh ngày 24 tháng 8 năm 1981) là một cầu thủ bóng đá người Malta thi đấu cho đội bóng tại Giải bóng đá ngoại hạng Malta Mosta FC.

Sự nghiệp bóng đá của Roderick Briffa

Bikirkara

Roderick bắt đầu sự nghiệp của mình với đội bóng tại Maltese Premier League Birkirkara , ban đầu chơi ở đội trẻ, nhưng ra mắt trong mùa giải 1998–99, Briffa chỉ ra sân một lần trong mùa giải đó, khi Birkirkara tiếp tục cán đích ở vị trí thứ 2 ở Malta. Giải đấu hàng đầu.

Mùa giải 1999–00 chứng kiến Roderick bắt đầu có nhiều cơ hội ở đội một hơn với Birkirkara . Anh ấy đã ra sân 5 lần trong mùa giải, nhưng không ghi được bàn thắng nào. Anh ấy đã có được hương vị thành công đầu tiên khi Birkirkara lên ngôi vô địch Giải Ngoại hạng Malta.

Briffa bước vào mùa giải 2000–01 , với hy vọng cố gắng giành được suất vào đội một Birkirkara , tuy nhiên anh ấy chỉ được sử dụng như một cầu thủ nhỏ và chỉ xuất hiện một lần cùng câu lạc bộ, khi Birkirkara tiếp tục cán đích ở vị trí thứ 3 ở giải Ngoại hạng Malta.

Mùa giải 2001–02 chứng kiến Roderick vẫn gặp khó khăn trong việc tạo dấu ấn với Birkirkara , và đến tháng 1, Briffa chỉ có 2 lần ra sân cùng câu lạc bộ, điều này khiến Briffa phải chuyển đi cho mượn để chơi phần còn lại của mùa giải với đội bóng đồng hương ở Giải Ngoại hạng Malta Pietà Hotspurs . Briffa ra sân 11 lần và ghi một bàn thắng, giúp Pietà Hotspurs tránh nguy cơ xuống hạng và cán đích ở vị trí thứ 7 tại Giải Ngoại hạng Malta . Câu lạc bộ mẹ của anh là Birkirkara đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3.

Sau thời gian cho mượn với Pietà Hotspurs , Roderick trở lại Birkirkara trong mùa giải 2002–03 với tư cách là một nhân vật được cải tổ. Anh trở thành cầu thủ thường trực của đội một Birkirkara , ra sân 28 lần và ghi được 4 bàn thắng. Birkirkara đã cán đích ở vị trí thứ 2 tại Giải Ngoại hạng Malta , anh ấy cũng đã thêm một huy chương vô địch Cúp Malta vào bộ sưu tập của mình, khi Birkirkara giữ được chiếc cúp, đánh bại Sliema Wanderers trong trận chung kết. Roderick đã đi được một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn. Màn trình diễn của anh ấy đã khiến cầu thủ này được gọi vào chơi cho đội tuyển quốc gia Malta.

Roderick bước vào mùa giải 2003–04 với hy vọng giúp Birkirkara thi đấu tốt hơn và giành chức vô địch Malta Premier League , tuy nhiên câu lạc bộ đã ghi thêm một bàn thắng ở vị trí thứ 2, trong đó Briffa ra sân 16 lần nhưng không ghi được bàn thắng nào.

Mùa giải 2004–05 là một câu chuyện khác rất gần nhưng lại rất xa đối với Briffa, khi Birkirkara ghi lần thứ ba liên tiếp về đích ở vị trí thứ 2. Trong mùa giải, Roderick ra sân 14 lần và một lần nữa không ghi được bàn thắng nào. Briffa đã giành được huy chương vô địch Cúp Malta thứ hai khi câu lạc bộ đánh bại Msida Saint-Joseph trong trận chung kết.

Mùa giải 2005–06 là mùa giải thành công nhất của Briffa với tư cách là cầu thủ Birkirkara . Anh đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Giải Ngoại hạng Malta , ra sân 23 lần và ghi được 5 bàn thắng.

Mùa giải cuối cùng của Roderick với Birkirkara là mùa giải 2006–07. Trong mùa giải, Briffa đã ra sân 15 lần và ghi được hai bàn thắng khi Birkirkara cán đích ở vị trí thứ 3 tại Giải Ngoại hạng Malta.

Sliema Wanderers

Bất chấp một mùa giải trước hợp lý với Birkirkara , câu lạc bộ đã có những đợt cắt giảm lớn, trong đó Roderick đứng đầu danh sách rút lui; anh ấy gia nhập đội bóng Malta Premier League Sliema Wanderers vào tháng 7 năm 2007, đúng thời điểm cho mùa giải 2007–08 . Anh ấy đã được tham gia vào cuối tháng bởi đồng đội Birkirkara Etienne Barbara. Roderick khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ. Trong mùa giải đầu tiên, Briffa đã ra sân 25 lần và ghi được 3 bàn thắng khi Sliema Wanderers cán đích ở vị trí thứ 4 tại Giải Ngoại hạng Malta.

Phép thuật của Roderick với Sliema Wanderers chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì mùa giải 2008–09 được chứng minh là mùa giải cuối cùng của anh với câu lạc bộ. Anh ấy đã ra sân 11 lần và ghi được hai bàn thắng, trước khi rời câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2009. Sliema Wanderers tiếp tục kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5 tại Giải Ngoại hạng Malta.

Valletta

Theo tin tức 789bet, vào ngày 16 tháng 1 năm 2009, Roderick Briffa ký hợp đồng với Valletta trong kỳ chuyển nhượng 2008–09 theo hợp đồng 5 năm. Bất chấp sức mạnh tài chính của câu lạc bộ trong trận đấu với Malta , chiến dịch đã kết thúc mà không có cúp; Câu lạc bộ đã bỏ lỡ chức vô địch Giải Ngoại hạng Malta vào tay Hibernians, đội đã giành chức vô địch với hai điểm, nhưng có lẽ điều đáng thất vọng hơn đối với Briffa là trận thua trong trận chung kết Cúp Maltese trước câu lạc bộ cũ của anh ấy là Sliema Wanderers . Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Valletta, Roderick ra sân 12 lần và ghi được một bàn thắng.

Trở lại Birkirkara

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2019 Birkirkara thông báo rằng Briffa đã trở lại câu lạc bộ theo hợp đồng 1 năm.

FC Mosta

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2021 Roderick Briffa chuyển đến Mosta FC.

Danh hiệu Roderick Briffa đạt được

Valletta

  • Giải Ngoại hạng Malta (4): 2010–11 , 2011–12 , 2013–14 , 2015–16
  • Cúp FA Malta (2): 2009–10 , 2013–14
  • Siêu cúp Malta (2): 2011 , 2012

Cá nhân

  • Cầu thủ bóng đá Malta của năm: 2011

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Roderick Briffa là ai cùng với sự nghiệp của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm