Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Bobby Baldwin – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

80

Bobby Baldwin là một người chơi poker chuyên nghiệp và giám đốc sòng bạc người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp cờ bạc của Bobby Baldwin cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi xuất sắc này nhé!

Thông tin chung về Bobby Baldwin

Bobby Baldwin's Life: Biggest Profits, Losses and Net Worth

Nguồn tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu AB77 có lừa đảo không cho biết, Bobby Baldwin sinh năm 1950. Baldwin đã vô địch Sự kiện chính WSOP năm 1978 . Anh còn giành được thêm 3 chiếc vòng tay trong sự nghiệp của mình.

Là một giám đốc điều hành sòng bạc , đầu tiên ông trở thành cố vấn cho Golden Nugget, sau đó được bổ nhiệm làm chủ tịch sòng bạc vào năm 1984. Ông cũng quản lý các sòng bạc nổi tiếng thế giới ở Las Vegas như The Mirage hay Bellagio .

Phòng trò chơi tiền mặt đặt cược siêu cao nổi tiếng nhất thế giới, Phòng của Bobby ở Bellagio, được đặt theo tên ông cho đến khi được đổi tên thành “Phòng huyền thoại” vào tháng 11 năm 2020 .

Sự nghiệp cờ bạc của Bobby Baldwin

Bobby Baldwin's Life: Biggest Profits, Losses and Net Worth

Sự khởi đầu

Năm 1984, Bobby Baldwin xuất bản cuốn tự truyện của mình với tựa đề “Những câu chuyện kể về Tulsa”. Từ đó, chúng ta có thể học được nhiều điều về cuộc đời của tay cờ bạc nổi tiếng.

Tiêu đề đề cập đến quê hương của anh ấy – Tulsa, OK. Balwin chơi ván poker đầu tiên ở tuổi 12. Anh ngay lập tức bị cuốn hút và niềm đam mê với trò chơi này đã theo anh suốt những năm đại học. Ông theo học tại Đại học bang Oklahoma.

Theo truyền thuyết đô thị, Baldwin và những người bạn của anh ấy đến thăm Vegas lần đầu tiên vào năm 1970. Anh ấy mang theo một khoản tiền 5.000 đô la mà anh ấy đã thu thập được trong các trò chơi trong khuôn viên trường. Anh ấy và những người bạn của mình đã tiêu sạch tài khoản ngân hàng của họ trong vài giờ. Tuy nhiên, Baldwin đã thuyết phục được sòng bạc đưa cho anh ta 500 đô la và số tiền này anh ta đã biến thành 180.000 đô la chỉ sau một đêm.

Giải đấu trực tiếp

Theo cơ sở dữ liệu poker của Hendon, Bobby Baldwin có thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 2,353 triệu USD . Đó là một số tiền đáng nể xét theo bất kỳ tiêu chuẩn hợp lý nào, thậm chí còn ấn tượng hơn nếu chúng ta tính đến một số điều.

Hầu hết các kết quả của Baldwin đều có từ trước năm 1990. Tiền mặt của ông từ thời điểm đó không được điều chỉnh theo lạm phát. Ngoài ra, việc theo dõi điểm số của giải đấu poker còn khó hơn rất nhiều trước khi Internet tư nhân được phổ biến rộng rãi. Tất cả số tiền kiếm được sớm trên trang Hendon của Baldwin đều là từ WSOP hoặc Super Bowl of Poker của Amarillo Slim, hai chuỗi giải đấu lớn nhất và được công bố rộng rãi nhất vào thời điểm đó. Hồ sơ của anh ấy hoàn toàn không tính đến những sự kiện nhỏ hơn mà anh ấy thu được tiền mặt.

Phải nói rằng, số tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong bảng kiểm kê của anh ấy thực sự là chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của anh ấy từ năm 1977 .

Ông cũng đã thắng trong sự kiện Stud 7 lá trị giá 5.000 đô la tại Super Bowl of Poker của Amarillo Slim với số tiền 26.400 đô la vào năm 1979 . Anh ấy đã về đích ở vị trí á quân với số tiền 19.500 đô la trong cùng một sự kiện từ 3 năm sau, từ 1982 .

Vào tháng 11 năm 1984 , anh về thứ 2 trong Giải vô địch No Limit Hold’em trị giá 10 nghìn đô la tại Grand Prix of Poker năm 1984 với giá 128.000 đô la. Anh ta đã thua trong trận đối đầu để giành giải nhất trước David Baxter. Sự kiện này được tổ chức tại sòng bạc riêng của Baldwin vào thời điểm đó, Golden Nugget.

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo tìm hiểu của những người đang theo dõi sảnh Microgaming AB77, Bobby Baldwin là người 4 lần giành được vòng tay WSOP. Lần đầu tiên “ the Owl ” hạ gục một sự kiện World Series là vào năm 1977 , khi anh ấy về nhất trong sự kiện Draw Lowball 2-7 không giới hạn trị giá 10.000 đô la với số tiền 44.000 đô la. Ngay ngày hôm sau, anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện Stud 7 lá bài giới hạn trị giá 5.000 đô la với số tiền 80.000 đô la cùng với chiếc vòng tay vàng thứ hai của mình.

Tuyên bố thực sự nổi tiếng của anh ấy đến một năm sau đó, tại WSOP 1978. Anh ấy đã giành được danh hiệu được thèm muốn nhất trong giới poker cho đến ngày nay, Sự kiện chính WSOP . 42 người đã tham gia vào năm đó – rõ ràng, đó không phải là lĩnh vực mà chúng ta vẫn quen thuộc đối với ME ngày nay. Baldwin tồn tại lâu hơn tất cả, cuối cùng đánh bại Crandall Addton để giành lấy danh hiệu. Anh ấy đã nhận được 210.000 đô la cho chiến thắng nổi tiếng của mình.

Baldwin tiếp tục giành được thêm một chiếc vòng tay. Anh ấy lại giành được chức vô địch 2-7 Draw Lowball trị giá 10.000 đô la vào năm 1979 , lần đó bỏ túi 90.000 đô la cho chiến thắng của mình.

Đã hơn 40 năm kể từ chức vô địch World Series cuối cùng của anh ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có gì để thể hiện trong nửa sau của sự nghiệp lâu dài của mình.

Vào năm 2012 , anh ấy đã lọt vào bàn chung kết ở giải WSOP Big One for One Drop trị giá 1.000.000 đô la. Cuối cùng anh ấy đã đứng ở vị trí thứ 5 với 1,408 triệu USD. Đó là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Nhìn chung, Bobby Baldwin đã kiếm được tiền mặt trong 20 sự kiện World Series of Poker với tổng số tiền là 2.100.311 USD.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Rõ ràng, Baldwin là khách quen của phòng trò chơi tiền mặt đặt cược siêu cao nổi tiếng nhất thế giới được đặt theo tên ông. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2020, nó được đổi tên thành Phòng Huyền thoại.

Theo trang web của Bellagio, tại phòng của cựu Bobby, số tiền mua vào tối thiểu là 20.000 USD. Không có thông tin về tiền đặt cược, nhưng vì ở hầu hết các sòng bạc, số tiền ban đầu tối thiểu ở bàn tiền mặt là 50 BB, chúng ta có thể suy ra rằng một trò chơi tiêu chuẩn ở đó là $200/$400. Tuy nhiên, chúng tôi biết từ “lời chứng” của những người đánh bạc cao đang chơi ở đó rằng số tiền đặt cược thường có thể lên tới $300/$600.

Hơn nữa, Doyle Brunson thậm chí còn đề cập đến một trò chơi hỗn hợp đáng kinh ngạc trị giá 8.000 USD/16.000 USD (!) trên Twitter một lần…

Đối với chính Bobby Baldwin tại bàn, chúng tôi có một hình ảnh từ tháng 8 năm 2017. Nó cho thấy Baldwin đang chơi trong phòng của Bobby với những người khác, siêu sao Instagram Dan Bilzerian và huyền thoại poker trực tuyến Tom Dwan .

Hình ảnh được chia sẻ bởi chuyên gia trò chơi tiền mặt đặt cược cao Jean-Robert Bellande trên tài khoản Twitter của anh ấy.

Vào tháng 6 năm 2019, Baldwin đã chơi trong trò chơi tiền mặt NLHE phát trực tiếp trị giá 1.000.000/2.000.000/3.000.000 KRW của Triton tại Jeju, Hàn Quốc. Một đô la Mỹ trị giá hơn 1.000 Won Hàn Quốc nên số tiền đặt cược thực sự không đáng sợ như thoạt nhìn.

Poker trực tuyến

Baldwin đã chơi độc quyền trên sân khấu trực tiếp trong suốt sự nghiệp của mình. Rõ ràng là anh ấy đã bắt đầu từ rất lâu trước thời điểm poker trực tuyến và anh ấy chưa bao giờ mạo hiểm tham gia poker trên internet bằng một tài khoản được công khai khi nó xuất hiện.

Những danh hiệu Bobby Baldwin đạt được

  • 1970: Anh ta thực hiện chuyến đi đánh bạc đầu tiên tới Las Vegas cùng với những người bạn đại học của mình. Anh ta nhanh chóng tiêu sạch số tiền 5.000 đô la của mình. Tuy nhiên, anh ta nhận được khoản tín dụng 500 đô la từ sòng bạc mà anh ta biến thành 180.000 đô la chỉ sau một đêm.
  • 1977: Anh ấy giành được chiếc vòng tay vàng WSOP đầu tiên của mình trong sự kiện $10.000 No Limit 2-7 Draw Lowball với giá $44.000.
  • 1978: Anh thắng Sự kiện chính WSOP với số tiền 210.000 USD.
  • 1998: Dưới sự giám sát của ông, một trong những sòng bạc nổi tiếng nhất Las Vegas, Bellagio đã mở cửa. Trong đó, họ đã tạo ra một phòng trò chơi tiền mặt đặc biệt dành cho các trò chơi có mức đặt cược cao nhất, được gọi là “Phòng của Bobby” theo tên Baldwin. Anh ấy đã cho nó mượn tên của mình cho đến năm 2020 thì nó được đổi tên thành Phòng Huyền Thoại.
  • 2012: Anh ấy đứng thứ 5 trong sự kiện WSOP Big One for One Drop mua trị giá 1.000.000 đô la với giá 1,408 triệu đô la. Đó là số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Vụ bê bối của Bobby Baldwin

Vào tháng 5 năm 2017, một cuộc chiến pháp lý được công bố rộng rãi đã nổ ra giữa chủ sòng bạc người Séc Leon Tsoukernik và người chơi poker người Úc “Aussie” Matt Kirk.

Kirk cuối cùng đã kiện Tsoukernik vì, như anh ta cáo buộc, đối thủ của anh ta đã không trả lại cho anh ta số tiền 2,5 triệu đô la mà anh ta đã cho anh ta vay trong khi họ đang chơi một phiên trò chơi tiền mặt đặt cược cao tại Aria.

Vụ kiện có bước ngoặt bất ngờ khi Tsoukernik và các luật sư của anh ta tuyên bố rằng Kirk không sẵn lòng dàn xếp vì anh ta được Bobby Balwin hậu thuẫn để thi đấu với những người chơi giải trí giàu có tại Aria.

Vụ kiện này cuối cùng đã bị thẩm phán bác bỏ nên không có tuyên bố nào được chứng minh chính thức trước tòa án.

Qua bài viết này đã cung cấp sự nghiệp cờ bạc của Bobby Baldwin cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm