Blog

Tiểu Sử Kai Havertz – Chàng Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Đức

114

Bạn có biết Kai Havertz không? Anh ấy là một trong những Cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Nếu bạn muốn biết thêm về tiểu sử Kai Havertz hãy cùng XoilacTV tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Kai Havertz

Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Kai Havertz. Mọi người và họ hàng thường gọi anh là Kai. Về cơ bản anh ấy là người Đức. Quê hương của người này là Aachen, Đức. Trong phần bên dưới, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn.

Tên đầy đủ/Tên khai sinh Kai Havertz
Được biết như Kai
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nam nữ Nam giới
Niềm tin tôn giáo Cơ Đốc giáo
Nơi sinh Aachen, Đức
Nơi cư trú Không được công bố
Sinh nhật 11-06-99
Dấu sao Song Tử
Tuổi 23 tuổi
Bộ lạc Trắng
Quốc tịch tiếng Đức
Loại hình Ectomorph
Chiều cao 62 (1,89 m)
Trọng lượng 82 kg (181 lb)
Màu mắt Màu xanh lá
Màu tóc Đen
Trình độ học vấn Trường trung học Landrat-Lucas
Tên cha Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em Leah Havertz và Jan Havertz
Tình trạng hôn nhân KHÔNG
Vợ chồng Không có
Sở thích Các mặt hàng của San Diego Padres
Lương Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
giá trị tài sản ròng 1,9 triệu Euro

Chiều cao và thông tin thể chất

Một số người hâm mộ thích biết về tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Những người nổi tiếng về thể chất, chiều cao, cân nặng… luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn. Khải; Alleskonner (Ai có thể làm mọi thứ) có chiều cao 62 (1,89 m) . Trọng lượng gần đúng là 82 kg (181 lbs). Giá trị của trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị cái gần đây.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái

Kai Havertz đã kết hôn hay độc thân? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và các vấn đề mà bạn quan tâm. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là không

Giá trị tài sản ròng và mức lương

Bạn có biết về giá trị tài sản ròng của Kai Havertz không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền? Có thể đề cập rằng giá trị tài sản ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Một số sự thật gây tranh cãi cũng đã được cung cấp ở đây. Các fan hâm mộ hay theo dõi những tin mới về bóng đá 24h cho hay giá trị tài sản ròng của Kai Havertz là 1,9 triệu Euro.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Kai Havertz cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm