Blog

Tiểu Sử Luca Koleosho – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Canada

97

Luca Koleosho là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Canada và Espanyol B. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Hãy cùng keo nha cai tìm hiểu về tiểu sử Luca Koleosho qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Luca Koleosho

ASN article: Luca Koleosho progressing at Espanyol, aiming for big steps in 2022

Luca Koleosho tên thật là Luca Koleosho. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Luca. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Norwalk, Connecticut, Hoa Kỳ là nơi sinh của Luca Koleosho. Anh hiện đang sống ở Norwalk, Connecticut, Hoa Kỳ và có quốc tịch Canada. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Luca Koleosho

Luca Koleosho bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Anh sinh ngày 15 tháng 9 năm 2004. Luca Koleosho năm nay 17 tuổi. Ông sinh ra ở Norwalk, Connecticut, Hoa Kỳ.

Thông tin chiều cao cân nặng của Luca Koleosho

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Luca Koleosho nặng khoảng 80 kg và cao 1,80 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu nâu.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Luca Koleosho

Luca Koleosho Childhood Story Plus Untold Biography Facts

Tình trạng hôn nhân của Luca Koleosho là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Sự nghiệp của Luca Koleosho

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Luca Koleosho. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo như thông tin từ keonhacai trade chia sẻ thì Luca Koleosho có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trên Update. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Số áo của Luca Koleosho là 41. Luca Koleosho trước đây từng là cầu thủ của Espanyol. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Espanyol B.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Luca Koleosho sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên người Canada đã được công bố và Luca Koleosho có thể được chọn để đại diện cho quốc gia của bạn.

Giá trị ròng và tiền lương của Luca Koleosho

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Luca Koleosho. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Luca Koleosho có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

luca-koleosho-has-international-options--but-enjoys-time-in-cana

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Luca Koleosho. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm