Blog

Tiểu Sử Orlando Galo – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Costa Rica

185

Orlando Galo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Herediano và đội tuyển Costa Rica. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng 79king studio tìm hiểu về tiểu sử Orlando Galo qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Orlando Galo

World Cup 2022: Tuyển Costa Rica nhận tin buồn về ca doping

Orlando Galo là tên thật của Orlando Galo. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Orlando. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Orlando Galo lớn lên ở Puntarenas, Costa Rica. Anh có quốc tịch Costa Rica và hiện cư trú tại Puntarenas, Costa Rica. Kitô giáo là tôn giáo của Orlando Galo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Tiểu sử ngắn của Orlando Galo

Orlando Galo bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Orlando Galo sinh ngày 11/8/2000. Orlando Galo năm nay 21 tuổi. Puntarenas, Costa Rica là quê hương của anh.

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Orlando Galo

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Orlando Galo cao 1,76 m và nặng 79 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và mái tóc màu đen.

Sự nghiệp của Orlando Galo

Orlando Galo corre peligro de perderse el Mundial - ESPN

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Orlando Galo. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ trang chủ 79king chia sẻ thì Orlando Galo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 trong trận gặp Honduras. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 14; anh ấy vẫn mặc nó. Đội trước đây của anh ấy là Alajuelense. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Herediano.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Orlando Galo sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Huấn luyện viên người Costa Rica vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Orlando Galo có cơ hội đại diện cho đất nước mình.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân Orlando Galo

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Orlando Galo cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Orlando Galo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Orlando Galo. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Orlando Galo ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Costa Rica's Orlando Galo Tested Positive for Banned Substance, Awaiting FIFA's Decision – NBC New York

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Orlando Galo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm