Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Daria Feshchenko – Tay Chơi Poker Xinh Đẹp Nổi Tiếng

149

Daria Feshchenko là một tay chơi poker xinh đẹp nổi tiếng người Moscow. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Daria Feshchenko và sự nghiệp, cuộc sống của cô nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Daria Feshchenko

Daria Feshchenko sinh ra ở Moscow và khi còn nhỏ cô rất thích các trò chơi logic. Một thời gian sau, cô bắt đầu chơi cờ và chơi bài có tên “Durak”. Bạn của Dasha kể cho cô nghe về poker từ năm 12 tuổi.

Sự nghiệp poker của Daria Feshchenko

Biography of Daria【ScarlettD】Feshchenko

Theo tìm hiểu của những người đã nạp tiền go88 mb bank, cô gái bắt đầu tích cực chơi poker khi đang theo học tại Đại học quốc gia Moscow. Daria chơi các giải đấu đầu tiên của mình tại sòng bạc “Metelitsa” với bản sao hộ chiếu giả, vì cô ấy chưa đủ 18 tuổi.

Vào thời điểm đó, các sòng bạc và câu lạc bộ poker đều đóng cửa trên khắp nước Nga và cô gái phải chuyển sang chơi poker trực tuyến. Năm 18 tuổi, cô bắt đầu chơi bóng dưới cái tên “ScarlettD”. Cô gái đã sớm có thể đạt đến giới hạn NL1K trong trò chơi tiền mặt. Sau đó, Feshchenko tập trung vào các giải đấu MTT.

Đối với các sự kiện trực tiếp, Dasha không đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, cô đã giành được 236.000 USD trong các giải đấu trực tiếp trong suốt sự nghiệp. Hiện tại, kết quả tốt nhất đối với cô là vị trí thứ 15 trong PartyPoker Millions với số tiền 5.000 USD. Cô gái nhận được 37.000 USD tiền thưởng.

Một người chơi Nga thích trò chơi tiền mặt hơn, vì vậy rất khó theo dõi hiệu suất của cô gái poker, nhưng Dasha nói rằng cô ấy đang chơi có lợi thế.​

Năm 2019, Daria Feshchenko đã trở thành đại sứ 888poker đầu tiên đến từ Nga. Kể từ thời điểm đó, Daria thành lập phòng poker này và tích cực tham gia vào chuỗi giải đấu giới thiệu thương hiệu 888poker.

Cuộc sống cá nhân của Daria Feshchenko

Daria Feshchenko có lối sống năng động và poker chỉ là một phần trong đó. Vì vậy, Daria là một người mẫu và làm hài lòng người hâm mộ bằng những bức ảnh của mình.

Biography of Daria【ScarlettD】Feshchenko

Daria tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Cô gái cũng thích múa ba lê và văn học. Khi rảnh rỗi, cô thích đi du lịch cùng bạn bè và tham gia các nhiệm vụ.

Daria từng hẹn hò với người chơi poker Alexander Hoffmann, nhưng giờ người cô chọn là Timofey “Trueteller” Kuznetsov.

Biography of Daria【ScarlettD】Feshchenko

Trong một cuộc phỏng vấn, Dasha gọi Timofey là một người đàn ông tuyệt vời và rất chu đáo. Cô gái thừa nhận rằng anh đã gây ấn tượng với cô bằng trí tuệ và cách nhìn nhận mọi việc khác thường.

Sự thật thú vị về Daria Feshchenko

  • Cô gái chơi giải poker trực tiếp đầu tiên bằng hộ chiếu giả.
  • Cô ấy biết tiếng Indonesia.
  • Tại WSOP 2018, Daria đại diện cho đội 8 đội Nga từ 888Poker.
  • Cô có Hoa hậu Bikini Á-Âu, Hoa hậu Á-Âu Belarus, Hoa hậu Du lịch Belarus và Hoa hậu Nhân cách trong các danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Du lịch.
  • Cô gái từng là Đại sứ PokerDom (trong 8 tháng), sau đó Dasha nhiều lần hợp tác với phòng poker.
  • Bà cố của Daria là một người đam mê chơi game.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Daria Feshchenko và sự nghiệp của cô. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm