Blog

+6 Cách Tăng 1000 Lượt Theo Dõi Trên Facebook Miễn Phí Hiệu Quả

244

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Có nhiều người theo dõi sẽ giúp các cá nhân và công ty trở nên nổi tiếng hơn và tăng mức độ phổ biến của họ. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí, cũng như cách mua follow Facebook nhanh chóng nhé!

Lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Follower hay sub (đăng ký) dùng để chỉ những người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này, những người theo dõi sẽ thấy các bài đăng mà bạn đã công khai trên trang cá nhân của mình hoặc các bài đăng trên trang cá nhân của bạn .

Tài khoản Facebook hay trang cá nhân của bạn càng có nhiều người theo dõi thì bạn càng dễ dàng chiếm được lòng tin của người dùng , giống như việc bạn đăng bán hàng trên Facebook , bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng, không mất phí quảng cáo.

Số lượng người theo dõi trên Facebook là gì?

Có hai loại người theo dõi trên Facebook :

 • Người theo dõi ảo: Là những người theo dõi mà bạn tạo hoặc sử dụng các công cụ mà một số trang web cung cấp . Những người theo dõi ảo thường không có giá trị . Có thể nói, đối với những ai chưa biết về lượng fan Facebook thì fan ảo sẽ chỉ khiến bạn nổi tiếng hơn trên Facebook mà thôi.
 • Người theo dõi thực: Là người gửi lời kết bạn nhưng chưa được đồng ý, hay người bấm nút “theo dõi”. Người theo dõi Facebook thực giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Những người theo dõi sẽ cập nhật trạng thái và ảnh của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ. Bạn sẽ được lợi rất nhiều nếu nắm được cách tăng lượng người theo dõi thực trên Facebook .

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Đối với Facebook cá nhân, người theo dõi là những người đã nhấn nút kết bạn trên trang cá nhân của bạn nhưng không được chấp nhận nên tự động chuyển sang chế độ theo dõi. Đối với trang fanpage, sẽ có một nút theo dõi ở đầu trang.

Người theo dõi là những người quan tâm đến bạn và tích cực muốn biết về các hoạt động của bạn trên Facebook . Số liệu quan trọng nhất đối với chủ sở hữu trang người hâm mộ là trang người hâm mộ, bởi vì đây là những người thực sự cần và muốn xem nội dung của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ .

Vậy làm thế nào để tăng lượng người theo dõi trên Facebook?

Sử dụng chức năng giới thiệu bạn bè

Đây là cách dễ dàng nhất để tăng lượng người theo dõi Facebook thật khi bắt đầu kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép bạn giới thiệu bạn bè cho bạn bè của mình .

Cách tăng số lượng người theo dõi trên Facebook

Ví dụ: nếu bạn có hai người bạn, A và B, không quen biết nhau, bạn sẽ đề nghị họ kết bạn với nhau . Vì vậy, chỉ cần bạn được bạn bè giới thiệu cho người khác thì cơ hội tăng lượt theo dõi Facebook của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Tất nhiên là cần nhiều thời gian , công sức và may mắn nhưng bù lại số lượng người đăng ký là thật 100%.

Xây dựng hình ảnh hấp dẫn

Có một hồ sơ uy tín sẽ cho phép bạn dễ dàng tăng lượng người theo dõi trên Facebook của mình. Vậy đâu là tiêu chí để khách hàng đánh giá tài khoản Facebook bán hàng của bạn uy tín và có tầm ảnh hưởng?

Cách xây dựng Facebook Profile “chuẩn chỉnh” để bán hàng online hiệu quả

Xây dựng hình ảnh hấp dẫn

 • Tên người dùng chắc chắn phải là người thật để khách hàng có thể tìm kiếm và xác định chính họ. Nếu bạn sử dụng biệt danh, họ có thể gây khó chịu cho khách hàng.
 • Ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook phải sử dụng hình ảnh thật của người dùng. Trong các trường hợp khác, bạn cũng có thể sử dụng logo thương hiệu của mình để xác định hình đại diện của mình. Điều này được thực hiện để xác nhận với khách hàng rằng tài khoản Facebook này được vận hành an toàn bởi một người thực.
 • Thêm chi tiết liên hệ một cách rõ ràng và bạn sẽ có thêm sự tin tưởng.
 • Các tài khoản có tương tác tốt, lượt thích và bài đăng được chia sẻ cũng rất tốt trong việc xây dựng lòng tin.
 • Bạn cần chú ý đến các thông tin theo xu hướng để thu hút nhiều người tham gia.

Tạo nội dung hấp dẫn và sáng tạo

Trên hồ sơ của mình , bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, trích dẫn hài hước, v.v. Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các loại bài đăng này. Điều này sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều người hơn , do đó tăng lượng người theo dõi của bạn trên Facebook .

Bạn có thể tạo các clip lan truyền đơn giản bằng cách sử dụng những gì bạn cung cấp. Ví dụ : nếu bạn kinh doanh đồ bơi, bạn có thể quay một bộ phim ngắn vui nhộn trong bể bơi mặc quần áo của cửa hàng mình hoặc nếu kinh doanh đồ ăn, bạn có thể quay video hướng dẫn cách chế biến những bữa ăn ngon với nguyên liệu ngon, sản phẩm bạn bán…

Hoặc bạn có thể tăng cường tham gia bằng cách thách thức bạn bè của mình. Điều rất quan trọng là nội dung phù hợp với xu hướng! Những người không liên quan đến bạn nhưng nhìn thấy bài viết thú vị được chia sẻ bởi bạn bè cũng có thể theo dõi bạn.

Tổ chức mini game mới hấp dẫn

Nếu fanpage, trang cá nhân của bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện, mini game miễn phí thì đây được coi là cách tăng 1000 người đăng ký facebook miễn phí.

Được đánh giá là giải pháp marketing online mang lại hiệu quả tương tác cao mà không tốn quá nhiều chi phí.

Có thể tham khảo một số game gốc thú vị như:

 • Đố vui: Chuẩn bị những câu hỏi thú vị về dịch vụ và sản phẩm của bạn mà khách hàng phải trả lời để tăng cơ hội nhận được một món quà tuyệt vời. Ví dụ: nhìn hình và đoán từ,…
 • Quay số may mắn: Khách hàng có thể comment bất kỳ số nào mình thích, chủ shop sẽ quay số ngẫu nhiên và trao quà cho khách hàng.

Có rất nhiều cách để tạo mini game trên Facebook, chẳng hạn như:

 • Like và share bài viết, tag 3 người bạn, comment con số may mắn
 • Like và Share bài viết kèm theo hashtag, để lại email để nhận quà
 • Like và share bài viết, follow page, và bình luận con số may mắn

Tham gia các nhóm follow chéo

Có rất nhiều nhóm trên Facebook để nhận được nhiều lượt thích hơn, nhiều lượt đăng ký chéo hơn mà bạn có thể tham gia. Tất cả những gì bạn cần làm là xuất bản một bài báo và kêu gọi mọi người theo dõi trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ của bạn. Bạn có thể coi đó là một hình thức “cho và nhận” đôi khi mang lại niềm tin cho những người xa lạ, nhưng họ lại mang đến cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc.

Hướng dẫn Follow chéo giữa các thành viên - LikePlus

Sử dụng thẻ #

Sử dụng thẻ hashtag # là một trong những cách tự nhiên để có được 1000 người theo dõi trên Facebook miễn phí. Khi bạn chia sẻ bất cứ điều gì trên Facebook, hãy chọn một hashtag phù hợp và có ý nghĩa gần nội dung bạn chia sẻ để tạo ra các chiến dịch hấp dẫn.

Có hai cách để thêm các thẻ phổ biến:

 • Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: Ví dụ các hãng mỹ phẩm, hãy thêm các hashtag tác động gián tiếp đến hành động tìm kiếm của khách hàng như: #beauty, #skincare, #shopmypham , #myphamxachtay, duongtrangda, #trimun
 • Các hashtag liên quan trực tiếp: như #sonmoi, #kemduong, #mascara,..

Tại sao cần tăng lượng người theo dõi trên Facebook?

Mạng xã hội ngày càng phát triển và một lượng lớn người tham gia nền tảng trực tuyến này nên việc bán hàng trên Facebook cũng rất phổ biến. Tuy nhiên , nếu không có lượng người theo dõi và tương tác (như like, share,…) lớn thì nhiều người sẽ không biết đến một tài khoản Facebook .

Hoặc nếu bạn muốn tiếp thị và lan truyền một cái gì đó thì Facebook page fans cũng rất cần thiết . Người theo dõi trên Facebook là một công cụ quảng cáo tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với các hình thức quảng cáo khác hiện nay .

Ngoài ra, khi bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook hay các mạng xã hội khác như tiktoker, Instagram… bạn có thể kiếm tiền online bằng cách chèn link giới thiệu sản phẩm vào Bio link trên trang cá nhân của bạn.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook hiệu quả nhanh chóng

Dịch vụ tăng lượt theo dõi Facebook

Ngoài các phương pháp tăng lượt follow miễn phí đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp mua follow Facebook gia rẻ. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua lượt theo dõi. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là nhanh chóng có một trang cá nhân với 1.000 người theo dõi. Nhiều cá nhân và công ty chọn con đường này để hỗ trợ xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng.

Likeqq.vn chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tăng subscribe Youtube, tăng like, tăng follow trên đa dạng nền tảng mạng xã hội hiện nay. Likeqq cung cấp đầy đủ các dịch vụ với mức giá cực rẻ, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://likeqq.vn/

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất để bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm