Thị Trường

Nên Mua Chó Alaska Giá Rẻ 300k Hay Không?

4951

Nhiều người tin rằng có chó Alaska giá rẻ 300k và đặt tiền để mua. Nhưng nhiều khi cái lợi che mất suy nghĩ của họ và họ lại là người chịu phải những điều này. Quá tin tưởng vào những hình ảnh quảng cáo, hứa hẹn của người bán để rồi ăn quả đắng vào chính bản thân mình. Sự thật về những chú chó Alaska giá rẻ này sẽ làm sáng tỏ những thông tin bên trên.

Giải mã chó Alaska giá rẻ 300k

Cần phải khẳng định luôn là không có mức giá này cho 1 chú chó Alaska. Dù là chó lai F mấy đi chăng nữa thì mức giá của chúng cũng cao hơn nhiều mức giá này. Mức giá trung bình của chúng ít phải rơi vào từ 5-20 triệu tùy thuộc độ thuần chủng và vẻ đẹp. Rất ít khi có mức giá rẻ hơn 5 triệu nên mức giá 300k là thật sự không tưởng. Ngay cả chó ta, chó cỏ Việt Nam còn không có 300k chứ đừng nói tới chó Tây Alaska nhé.

Nếu không tin bạn có thể tham khảo giá của những con chó cỏ, chó lai tầm 2 tháng tuổi xem giá bao nhiêu? Mức giá của chúng ít phải từ 300k – 500k/con nhé. Mà đây lại là giá rẻ nhất của tất cả các loại chó. Trừ chó thịt mua theo kg khoảng 70-80k/kg thì rẻ hơn mà thôi.

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng chó Alaska giá rẻ 300k thực chất là lừa đảo. Họ đánh vào lòng tham của mỗi người với chú chó đẹp và giá rẻ. Khi đó thì vội vàng chuyển khoản đặt cọc để họ ship chó cho. Tuy nhiên sau khi chuyển khoản xong có lẽ là mất hút con mẹ hàng lươn và bị chặn luôn khỏi page luôn. Hãy thực sự cảnh giác với bất những hình thức lừa đảo này nhé.

Có nên mua chó Alaska giá rẻ 300k hay không?

Tất nhiên nếu đã lừa đảo rồi thì nếu chuyển tiền mua đặt trước thì không khác nào ném tiền qua cửa sổ. Chắc chắn 99% đây là các hình thức lừa đảo từ phía những kẻ trên mạng. Chúng chạy quảng cáo với những hình ảnh đẹp mắt và lời hứa ngon ngọt. Tuy nhiên khi đã chuyển khoản thì gần như là bị chặn và không thể làm được gì khác. Chúng đánh vào lòng tham của mỗi người cũng như tâm lý mua nhanh không hết. Vì thế nhiều người vội vàng chuyển khoản thậm chí còn mua hẳn mấy con. Hãy thử nghĩ xem 10 người bị lừa họ đã có ngay 3 triệu rồi.

Hãy thật sự cảnh giác với các thông tin trên mạng. Nếu đúng như có chó Alaska giá rẻ 300k thì hãy sử dụng hình thức ship COD. Dù họ mang tới loại chó gì thì cũng gần như là giá mua được. Nếu đó là 1 chú chó Alaska thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng nếu là 1 con chó loại khác nếu khỏe mạnh thì cũng gọi là vừa túi tiền.

Nếu muốn mua chó Alaska thì hãy căn cứ theo khả năng của mình xem bao nhiêu tiền. Sau đó lựa chọn những chú cún phù hợp với mức giá này. Nếu ngân sách thấp có thể mua chó con, chó nhỏ có thể mức giá sẽ rẻ hơn so với chó to. Tất nhiên kinh nghiệm vẫn là tới nhà xem trực tiếp sẽ tốt hơn là mua online vì giờ đây lừa đảo rất nhiều.

Giá chó Alaska hiện nay bao nhiêu tiền?

Mức giá của chúng khá đa dạng khi có thể dao động từ 5 triệu cho tới 20 triệu hoặc hơn để sở hữu 1 chú cún. Nếu chó thuần chủng, chó nhập mức giá có thể trên 10 triệu. Tuy nhiên nếu là chó Alaska lai F1 hoặc lai nữa thì có thể mức giá thấp hơn. Giá thấp tương ứng với độ thuần chủng thấp hơn và xấu hơn. Chó xịn thì nhìn cái đã thấy sự khác biệt rồi theo đúng nghĩa tiền nào của nấy luôn. Vì thế nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định mua dòng chó này.

Hãy nắm được giá chó Alaska để biết được mức giá của chúng như thế nào. Theo dõi giá chó Alaska tại đây nha.

Mua chó Alaska ở đâu?

Chắc chắn nhất đảm bảo nhất vẫn là mua của các trại chó. Tại đây họ nuôi dường nhiều dòng chó khác nhau với sức khỏe, kinh nghiệm, nhân giống tốt. Độ tin tưởng vẫn là rất cao cho khách hàng yên tâm. Tuy nhiên nhược điểm thì là giá cao hơn so với những đơn vị bán khác trên thị trường.

Nếu mua trên facebook nên cân nhắc kỹ và nên đến xem trực tiếp chó. Khi đó thì chúng ta có thể đánh giá trực tiếp chó và thương lượng với chủ chó xem có giảm giá thêm được hay không? Tránh mua của những nick facebook ảo, giả, mới lập sẽ rất dễ lừa đảo.

Đặc biệt chú ý khi tìm mua chó Alaska giá rẻ 300k trên chợ Tốt. Trên đây chất lượng thượng vàng hạ cám với lừa đảo cực kỳ nhiều. Nếu không tỉnh táo thì việc bị lừa cũng hết sức bình thường. Chó đẹp chó tốt thì người ta chẳng cần phải cho lên đây bán đâu anh em ạ.

Với những thông tin chia sẻ từ Chocanhdotvn hy vọng rằng khách hàng đã tìm được những thông tin về chó Alaska giá rẻ 300k. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, trợ giúp giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận CSKH sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng khi có yêu cầu.

4.5 ( 2 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm