Thị Trường

Mua Bán Chó Phú Quốc Ở Đâu Thuần Chủng Chất Lượng?

1079

Tìm địa chỉ mua bán chó Phú Quốc chất lượng đáp ứng được yêu cầu của người mua. Giúp họ an tâm hơn về chất lượng con giống, hạn chế tình trạng lừa đảo. Nhất là những người mới chơi chưa hiểu hết về vẻ đẹp và cách chơi sẽ rất dễ bị lừa. Vì thế bài viết này sẽ chia sẻ những địa chỉ mua bán chó Phú Quốc thuần chủng, chất lượng cho khách hàng an tâm.

Bán chó phú quốc thuần chủng HCM

HCM – Sài Gòn khá gần với Phú Quốc – Kiên Giang nên cũng có rất nhiều trại chó nổi tiếng. Hơn nữa điều kiện khí hậu tại đây cũng có nhiều điểm tương đồng nên chó sinh sôi và phát triển tốt nhất. Đạt được vẻ đẹp tuyệt vời với những cá thể chó Phú Quốc tại đây. Với những ai đang ở TP HCM có thể tham khảo những địa chỉ này nhé.

Mua chó Phú Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?
Mua chó Phú Quốc ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Trại chó Hùng Quân – Thoại Quân

Một trại chó khá lớn tại TP HCM và nổi tiếng khắp cả nước. Không ai chơi chó Phú Quốc mà không biết tới anh này. Cá thẻ chó Phú Quốc nổi bật tại trại là Tí Đô và con cháu của chúng. Anh em nào ở tại đây có thể tới chơi và tìm hiểu nhé.

<Đang update thêm>

Chó Phú Quốc Nhà Tí Mén

Link facebook anh em tham khảo https://www.facebook.com/chophuquocnhatimen

Bán chó phú quốc tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng cũng có mấy anh em bán chó Phú Quốc khá ổn. Tất nhiên việc đánh giá này dựa trên cá nhân của chúng tôi. Khách hàng mua chó Phú QUốc tại Đà Nẵng vẫn cần phải kiểm tra kỹ càng trước khi mua nhé. Tất cả những địa chỉ trên đây chỉ là gợi ý mà thôi.

Ở đà nẵng cũng có thể liên hệ anh Ya Nguyễn này. Thấy cũng có nhiều cá thể chó đẹp giá hợp lý.

<Đang update thêm>

Mua bán chó phú quốc tại Hà Nội

Có rất nhiều CLB hội nhóm tại Hà Nội cung cấp các dòng chó Phú Quốc thuần chủng. Tuy nhiên đó chỉ là các CLB họ chơi với nhau và nếu là người mới sẽ hơi khó để biết và nắm rõ. Vì vậy những gợi ý của chúng tôi đưa ra các trại chó Phú Quốc thuần chủng chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu mua và chơi của người dùng. Nếu người mua thích các giấy tờ VKA chíp chiếc đầy đủ cũng có mà nếu muốn chơi theo hướng dân dã không giấy cũng có. Người chơi không giấy cần hiểu rõ về dòng chó này trước khi có ý định tìm mua.

Mua của chị Khanh Le

Đây là một chủ nuôi chó khá năng động và nhiệt huyết trong nhóm chơi dòng chó này. Chị nổi tiếng trong các nhóm chơi cả miền Bắc và miền Nam. Với việc sở hữu nhiều những cá thể chó đẹp, đạt giải cao trong các hội thi chó khiến nhiều người mơ ước. Được biết tới chị từ những năm 2016 – 2017 và tới tận 2021 chị vẫn đam mê giữ lửa dòng chó bản địa này.

Chị Khanh Lê ngoài cùng bên phải áo màu vàng.
Chị Khanh Lê ngoài cùng bên phải áo màu vàng trong 1 hội thi chó dog show.

Mua của chị Khanh Le thì chắc chắn đều là những cá thể chó PQ thuần chủng đẹp, tông dòng rõ ràng và đảm bảo. Bù lại chắc chắn giá chó Phú Quốc cũng sẽ cao hơn so với các cơ sở khác. Ngoài ra mua bán chó Phú Quốc của chị còn được giao lưu với CLB rất đông thành viên. Hữu ích sau này cho việc lấy giống hoặc mua bán trao đổi chó.

Link facebook Khanh Le !

Mua tại trại chó Phú Quốc TS. Milan

Nếu để ý kỹ khi đi mua bán chó Phú Quốc thuần chủng thì sẽ thấy trên giấy có rất nhiều tên của TS.Milan. Đây là một trại chó lâu đời tại Hà Nội mà khách hàng có thể tìm mua. Tất nhiên những cá thể chó tại đây đều được tuyển chọn khá kỹ càng. Tuy không đẹp và nổi tiếng như của Khanh Le nhưng chúng cũng có số má và tông dòng. Thậm chí nhiều người chỉ cần nhìn chó phát là biết nguồn gốc ở đâu?

Trại chó phú quốc/ Ts. Milan
Trại chó phú quốc/ Ts. Milan

Mức giá bán chó Phú Quốc tại đây cũng khá đa dạng khi có thể từ 5-10 triệu cho tới 20-50-100 triệu đều có. Tùy theo nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng mà lựa chọn cá thể chó mà mình yêu thích.

Link group chó Phú Quốc Ts. Milan !

Mua chó Phú Quốc tại trại Phú Hải Phòng

Đây là chủ trang trại đang sở hữu cá thể chó khá nổi tiếng Lazedo Nem. Nghe đâu người mua bán là đại gia của VNPT nào đó mua với mức giá khoảng 140-160 triệu đồng. Những ai đã từng tìm hiểu về dòng này không thể không biết tới cá thể này. Chúng đã từng đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi chó toàn quốc. Với cá thể Nem thì có rất nhiều hậu duệ đẹp chất lượng. Một lần phối giống ít phải 1000 đô và không phải ai cũng lấy đươc giống.

Mức giá ở đây thường sẽ cao hơn so với mức giá thông thường. Bởi ngoài chó đẹp thì chúng còn có uy tín hơn và chất lượng hơn. Đi kèm với đó còn có những kinh nghiệm chăm nuôi khác được anh chủ trại chia sẻ.

Link Facebook Phú Quốc Hải Phòng !

Thận trọng khi mua trên Chotot, Facebook, 5Giay

Nếu những ai tìm kiếm Google thì chắc chắn sẽ thấy những kết quả này. Tuy nhiên hãy thận trọng khi mua tại đây đặc biệt là mua bán chó Phú Quốc tại Chợ Tốt. Đây là một chợ với đầy đủ chất lượng thượng vàng, hạ cám có cả. Đặc biệt là rất nhiều người lừa đảo dành cho người mới. Nếu không tỉnh táo vừa mất công vừa mất tiền lại thêm sự bực tức. Nên nhớ rằng chó đẹp thì người ta không cần mang lên đây rao mà có người bốc đi trong vòng 1 nốt nhạc. Ngược lại chó đã mang lên đây 1 là chó lai Phú Quốc tông dòng không rõ ràng, 2 là những người lái buôn chó mua đi bán lại. Hãy tìm hiểu kỹ về người bán trước khi tìm mua.

Mua bán có trên các trang chợ tốt, 5 giây, facebook nên cẩn thận.,
Mua bán có trên các trang chợ tốt, 5 giây, facebook nên cẩn thận.,

Kinh nghiệm mua bán chó Phú Quốc thuần chủng

Không thể thiếu được đó là những kinh nghiệm mua bán chó Phú Quốc. Đặc biệt hữu ích dành cho những ai mới chơi và chưa biết mua dòng chó PQ này ở đâu yên tâm và đảm bảo.

Giấy VKA không phải là tất cả

Nhiều người mới thần thánh hóa giấy VKA và chip đi kèm. Họ tin chắc rằng chó có giấy VKA là thuần chủng và yên tâm về chất lượng. Nhưng ít ai biết được rằng giấy VKA có thể làm giả, đánh tráo được. Cơ quan quản lý VKA cũng không quá mặn mà với tông dòng của chó mà thường làm cho có lệ. Tức là chỉ cần có tiền, nộp giấy tờ đầy đủ sẽ được cấp giấy và chip.

Giấy VKA chó Phú Quốc F2
Giấy VKA chó Phú Quốc F2

Có nhiều trường hợp người chủ nuôi cố tính khai gian số lượng chó để nhận được nhiều giấy và chip hơn. Qua đó có thể phù phép cho nhiều cá thể chó có giấy vKA. Hoặc nếu 1 cá thể có giấy VKA chết họ lấy chip bắn sang 1 cá thể khác với đặc điểm gần giống. Có quá nhiều chiêu trò với giấy VKA như 1 ma trận mà người chơi mới không thể biết được.

Vì thế giấy VKA không phải là tất cả nhé. Ngay cả những trại chó nổi tiếng cũng có thể làm những điều này. Tuy nhiên nếu có giấy của FCI thì lại khác. Chất lượng hơn, yên tâm hơn rất nhiều. FCI là hiệp hội giống chó Quốc tế nên họ làm chuẩn lắm, không tạp nham như vKA. Vì thế chó có giấy FCI cao hơn nhiều chó có giấy VKA. Ngoài ra chú ý là chó Phú Quốc chưa được FCI công nhận nên không thể có giấy FCI nhé.

Hiểu rõ về giấy VKA

Không phải chó cứ có giấy VKA là chó Phú Quốc thuần chủng. Đi mua chó Phú Quốc thuần chủng thì giấy VKA là 1 chuyện. Bên cạnh đó còn có vấn đề về CNG nữa đấy nhé. Chứng nhận giống là chứng nhận chú chó có thuần chủng hay không? Và hàng năm sẽ có ít nhất 1-2 cuộc thi chó hoặc chứng nhận giống để những ai nuôi chó bản địa mang chó tới. Chó có giấy VKA được coi là thuần chủng khi chúng đã được CNG. Khi đó chó con sinh sản từ chó bố, mẹ được CNG mới được cấp giấy, chip. Chó bố mẹ CNG xịt thì coi như đó là chó cỏ.

Giấy VKA chó Phú Quốc F2 và chip đi kèm.
Giấy VKA chó Phú Quốc F2 và chip đi kèm.

Nói nôm na dễ hiểu khi mua chó Phú Quốc có giấy VKA thì trên giấy VKA phải có chữ đã CNG thành công mới là thuần chủng. Chưa có thì giấy coi như có mà thôi. Còn nếu CNG xịt thì giấy đó vứt đi.

Chế độ bảo hành cho chó

Mua chó Phú Quốc nhỏ thì việc bảo hành là yếu tố quan trọng. Trong đó bệnh dễ gặp nhất là các bệnh đường ruột, care, parvo. Hãy đảm bảo rằng họ bảo hành care và parvo cho mình trong ít nhất 7 ngày. Nếu không được bảo hành thì khả năng tạch là khá cao. Tỉ lệ tử vong lên tới 90-95% nếu không được phát hiện kịp thời.

Bảo hành CNG

Khi mua bán chó Phú Quốc thuần chủng thì hãy xem chủ chó có bảo hành CNG cho bạn không? Nếu không bảo hành CNG thì khả năng CNG được là khá hên xui. Còn nếu có thì gần như chú chó đó sẽ được chứng nhận giống thành công và trở thành thuần chủng. Nếu CNG xịt thì phải có chế độ bảo hành, đổi trả như thế nào. Về vấn đề này thì tùy 2 bên thương lượng.

Khi mua chó Phú Quốc có được bảo hành CNG hay không?
Khi mua chó Phú Quốc có được bảo hành CNG hay không?

Các lỗi các dị tật

Chó Phú Quốc có 1 dị tật ở phần sau gáy gọi là DSC. Dị tật này khiến phần gáy sưng cục lên và chúng sẽ bị chết tùy theo ác tính hay lành tính. Những cá thể có DSC thì không nên sinh sản. Vì thế hãy chú ý rõ điều này nếu không muốn bị CNG xịt.

Nắm rõ bản tiêu chuẩn chó Phú Quốc theo VKA

Việc nắm rõ bản tiêu chuẩn chó Phú Quốc sẽ giúp khách hàng chọn được con giống đẹp và đầy đủ. Đảm bảo khả năng CNG đẹp và sinh ra những hậu duệ chất lượng. Nếu bạn muốn cá thể chó Phú Quốc thuần chủng sẽ rất quan trọng đấy nhé.

Nắm rõ bản tiêu chuẩn chó Phú Quốc khi mua bán dòng chó này.
Nắm rõ bản tiêu chuẩn chó Phú Quốc khi mua bán dòng chó này.

Giấy tờ không phải là tất cả

Nếu đã quá sành sỏi hoặc có đôi chút kinh nghiệm thì có thể tùy chọn cá thể chó PQ theo sở thích và đánh giá của mình chứ không nhất thiết phải có giấy VKA. Nhiều người đã quá chán VKA và gần như chơi theo cách riêng của mình. Chi tiết thì những ai chơi 1-2 năm sẽ hiểu ra ngay thôi ạ.

Với chia sẻ của Chocanh.vn khách hàng đã biết được địa chỉ mua bán chó Phú Quốc thuần chủng uy tín. Những kinh nghiệm mua bán chó Phú Quốc được chia sẻ cho khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều. Nếu cần thêm sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm