Thị Trường

Chó Husky Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Có Nên Mua Không?

1628

Chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu được rao bán công khai trên mạng nhiều như châu chấu. Tuy nhiên chất lượng của chúng như thế nào thì chắc nhiều người chưa biết. Dẫn tới những hiểu lầm về khung giá cho khách hàng đang tìm hiểu dòng chó này. Khi mua xong rồi mới thấy ối dồi ôi như thế nào về chất lượng. Bài viết của Chocanh.vn xin chia sẻ thêm cho khách hàng về dòng chó Husky giá rẻ này.

Đặc điểm Husky giá rẻ dưới 1 triệu

Không cần phải nói cũng biết đây là những con Husky lai với những dòng chó khác. Tùy theo từng cá thể lai ít hay lai nhiều nhưng với mức giá 1 triệu thì khả năng dòng máu chó husky còn lại là rất ít. Chúng ta khó có thể nhận ra đó là chó ngáo đá thật hay là dòng chó khác. May ra thì còn lại màu lông hoặc mặt giống chó husky còn đâu sẽ là những đặc điểm của dòng chó ta là phổ biến nhất.

Đặc điểm chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu mặt khá ngu.
Đặc điểm chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu mặt khá ngu.

Nên nhớ rằng ngay cả chó cỏ nếu bán giá chó thịt 70k/kg thì mức giá của chúng cũng phải từ 1-2 triệu. Vì thế bạn mong đợi gì ở những con chó husky giá rẻ dưới 1 triệu? Liệu mức giá của chúng có thấp hơn so với chó cỏ hay không bạn hoàn toàn có thể trả lời được ngay.

Chó husky giá rẻ dưới 1 triệu mua được không?

Thật sự chúng ta không hy vọng nhiều với những cá thể như vậy. Bởi mức giá chó con husky đã có mức giá khoảng từ 3-4 triệu rồi thì không hiểu những con chó 1 triệu thì trông như thế nào? Thay vào đó hãy bỏ thêm một chút kinh phí mua những chú chó từ 3-4 triệu là tốt nhất. Mức giá này không quá cao đối với những dòng chó cảnh. Thậm chí chúng khá thấp so với các dòng bull Pháp, chó Pug hây poodle nói chung.

Muốn mua husky giá dưới 1 triệu nên chuẩn bị tinh thần chúng sẽ không được đẹp.
Muốn mua husky giá dưới 1 triệu nên chuẩn bị tinh thần chúng sẽ không được đẹp.

Nếu thực sự vẫn quyết định mua những cá thể Husky giá dưới 1 triệu thì đó phải là cá thể chó lai có chó mẹ hoặc chó bố là husky thuần chủng. Vì một lý do nào đó mà chúng đã đi tơ với các con chó dòng khác. Việc giữ lại được 50% dòng máu husky trong người cũng đáp ứng được phần nào cho những ai đã quá “vã” vì chó Husky. Với mong muốn chiếm được cho mình một cá thể chó Husky bất kể nó có lai hay không thì nên mua nhé.

Ở đâu bán chó husky giá dưới 1 triệu?

Người ta nói của rẻ là của ôi nên hãy cẩn thận với những lời mồi chào mua những chú cún như thế này. Rất có thể đó là những đối tượng lừa đảo đang đánh vào lòng tham của mỗi người đấy nhé.

Bán trên chợ tốt

Đây là địa chỉ tạp nham nhất với các chợ thú cưng. Chúng ta không muốn mất thời gian thì không nên mua trên đây. Với đủ thể loại chó khác nhau được bày bán. Nếu không khéo còn mua phải chó của thương lái chuyên mua bán. Đa số chó không rõ nguồn gốc xuất xứ nên rất khó đoán chúng như thế nào? Đã được tiêm phòng hay chưa? Tình trạng sức khỏe ra sao. Sẽ dễ gặp phải tình trạng mua về một vài hôm là ốm, bỏ ăn xong thăng thiên. Vừa tiền mất tật mang mà vác cục tức vào người.

Em Husky lai này có 2,5 triệu chủ rao nhưng trả tầm 2 triệu chắc trôi, ngang giá chó thịt.
Em Husky lai này có 2,5 triệu chủ rao nhưng trả tầm 2 triệu chắc trôi, ngang giá chó thịt.

Bán trên facebook

Các hội nhóm mua bán thú cưng hoạt động sôi nổi nhất. Các facebook này một là nick ảo, 2 là những tên lừa đảo nick thật. Bắt cọc tiền trước rồi sau đó chặn rồi mất hút. Hoặc các bài quảng cáo lừa đảo với mục đích để chúng ta like, share cho bài viết của chúng mà thôi. Chocanh.vn đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy và xin khẳng định chó husky giá rẻ dưới 1 triệu không có hoặc đại đa số lừa đảo, chó lai.

Không thể mong chờ gì với dòng husky giá rẻ này cả.
Không thể mong chờ gì với dòng husky giá rẻ này cả.

Chó husky thuần chủng giá bao nhiêu?

Nếu nhìn vào bảng giá chắc chắn chủ nhân sẽ biết được có nên mua dòng chó này hay không. Dưới đây là một số thông tin về khung giá chó husky thuần chủng cho tới giá chó husky lai cho anh em quan tâm.

  • Chó husky lai tầm 3-5 triệu/con.
  • Chó husky thuần chủng ở Việt Nam, giấy VKA thì tùy vẻ đẹp 8-15 triệu.
  • Chó husky thuần chủng nhập Thái Lan có thể lên tới 20 triệu.
  • 30-50 triệu có thể hơn là các cá thể chó nhập từ châu Âu, Nga…
Husky thuần chủng mặt nó phải như này.
Husky thuần chủng mặt nó phải như này.

Nên mua chó husky ở đâu?

Trên thị trường có vô số địa chỉ bán chó husky với đủ loại khung giá. Chúng ta có thể tìm trên Google hoặc cứ thương hiệu nào an toàn, uy tín thì mua. Nó cũng có rủi ro khi mua giá rẻ không rõ nguồn gốc. Nếu mua của người nuôi thì nên mua chó nhà họ đẻ ra là tốt nhất. Hạn chế mua chó của lái buôn vì không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng khó bảo hành. Mua của các cửa hàng uy tín giá cao nhưng an tâm hơn về con giống, giấy tờ, nguồn gốc….

Chó husky lai nhìn phát nhận ra ngay.
Chó husky lai nhìn phát nhận ra ngay.

Khách hàng có nhu cầu mua chó husky thuần chủng có thể liên hệ với Chocanh.vn. Chúng tôi chuyên kinh doanh dòng chó husky với các dòng chó con hoặc chó trưởng thành. Đây đều là các sản phẩm chó sinh sản tại nhà đảm bảo về con giống và chất lượng, nguồn gốc. Giúp người mua an tâm hơn khi sức khỏe, tiêm phòng đảm bảo. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm Husky lai nhưng quản lý tốt về nguồn gốc cũng như dòng máu , ngoại hình. Chúng cần giữ được những đặc điểm của chó husky chứ không phải lai tạp lung tung. Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được gửi ảnh và báo giá.

Husky giá dưới 1 triệu này. Chó lai husky với becgie nhìn ngu thật =D
Husky giá dưới 1 triệu này. Chó lai husky với becgie nhìn ngu thật =D

Với chia sẻ của chocanh.vn hy vọng rằng khác hàng đã nắm được chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu như thế nào và có nên mua không. Hãy cẩn thận với các dòng chó giá rẻ nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

1.5 ( 2 bình chọn )

Blog Chó Cảnh

https://chocanh.vn
Chocanh.vn cung cấp các thông tin liên quan tới các giống chó cảnh trên thế giới. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nhân giống của các giống chó nói chung. Kênh thông tin hữu ích dành cho ai đam mê cún cưng

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm